ใช้แรงทำเงิน & ให้เงินทำงาน กด Subscribe รอเลย…
Facebook | Line | Youtube | Instagram
สิ่งที่นักลงทุนต้องรู้ – ต้องทำ มีอะไรบ้าง และโอกาสได้รับชำระหนี้คืนมีมากน้อยแค่ไหน
กับคุณอริยา ติรณะประกิจ รองกรรมการผู้จัดการ สมาคมตลาดตราสารหนี้ไทย
“สมาร์ทโฟน” คืออุปกรณ์หลักที่คนส่วนใหญ่ใช้เพื่อเข้าชมเว็บไซต์ โดยหากนับตั้งแต่ปี 2014 อัตราการเติบโตสูงถึง 145% ตรงกันข้ามกับการเข้าชมผ่านเดสก์ท็อป และแท็บเล็ตที่ลดลงอย่างมีนัยสำคัญ (-9% และ -5% ตามลำดับ) แต่ Conversion Rate บนเดสก์ท็อปกลับเพิ่มสูงขึ้นมากที่สุด (20.8% YoY)
พ.ย. 2019 เป็นเดือนที่ดีที่สุดในรอบปี ของตลาดหุ้นสหรัฐฯ (S&P500 +25% YTD) โดย CFRA รายงานว่าค่าเฉลี่ย S&P500 จะปรับขึ้น 1.6% ในเดือนสุดท้ายของปี และมีโอกาสที่จะปรับขึ้นมากถึง 76% มีโอกาสปรับลงเพียง 5%
.#เราต้องรอด Daily วันที่ 24 มี.ค. 63 พรก.ฉุกเฉิน อะไรยังไง? | มาตรการเฟส 2 แจกเงิน เพิ่มสภาพคล่อง ช่วยแรงงานอิสระ | ผู้ประกันตน ประกันสังคม จะได้อะไรบ้าง? | หุ้นล่วงหน้าสหรัฐฯ พุ่ง 5% ชนเพดาน
“การแก้ไขหนี้ครั้งนี้ ต้องการคนที่ท่องยุทธจักร…ช่วยได้เท่าไหร่ก็เท่านั้น เพราะตราบใดรายได้ไม่กลับมา ตราบนั้นรอดยาก” คุณสุรพล โอภาสเสถียร ผู้จัดการใหญ่ บริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด