ใช้แรงทำเงิน & ให้เงินทำงาน กด Subscribe รอเลย…
Facebook | Line | Youtube | Instagram
วิกฤตเด็กเกิดน้อย คนไทยกำลังจะหายไปกว่าครึ่งในอีกไม่กี่สิบปีข้างหน้า…เรื่องนี้สะเทือนเศรษฐกิจไทยมากแค่ไหน ทางออกของปัญหานี้คืออะไร?
หาคำตอบได้กับ ดร.สมชัย จิตสุชน ผอ.วิจัยด้านการพัฒนาอย่างทั่วถึง TDRI
[ลงทุนนิยม x The 1 Legacy]…เคล็ด (ไม่) ลับ 3 หลักวางแผนการเงิน-ชีวิตให้หมดห่วง แถมพ่วงผลตอบแทน…รู้จัก The 1 Legacy จาก The 1 x Prudential ที่มีดีที่เลข 8• จ่ายเบี้ยประกัน 8 ปี• ได้รับเงินคืน 8%* ปีแรก – อายุ 87 ปี• ครบสัญญาอายุ 88 ปี รับเงินก้อนถึง 888%*หมายเหตุ *คำนวณจากจำนวนเงินเอาประกันภัยเริ่มต้น (ทุนประกันเริ่มต้น)มาเริ่มวางแผนการเงินแบบหมดห่วง คลิกเลย https://b.link/4zjskmติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 081-934-1789 ติดตามรายการ ‘ลงทุนนิยม’ กับ ผู้ริเริ่มแนวคิด ‘ใช้แรงทำเงิน ให้เงินทำงาน’ เฟิร์น ศิรัถยา อิศรภักดี
ภายใต้ความผันผวนของภาวะเศรษฐกิจและการลงทุนในปัจจุบัน ยังคงมีโอกาสสำหรับการเข้าลงทุนได้ แม้ว่าจะมีความกังกลเรื่องเงินเฟ้อที่ปรับตัวสูงที่สุดรอบ 40 ปี ซึ่งล่าสุดคณะกรรมการนโยบายการเงิน ธนาคารกลางสหรัฐ (FOMC) ได้ลงมติขึ้นอัตราดอกเบี้ยนโยบาย 0.75% สู่ระดับ 1.5 – 1.75% สูงที่สุดในรอบ 28 ปี ทั้งนี้ต้องติดตามกันต่อไปว่าจะสามารถคุมเงินเฟ้อรวมทั้งจะเลี่ยงเศรษฐกิจถดถอยของสหรัฐฯ ได้หรือไม่? บลจ.กสิกรไทย แนะนำใช้หลักกระจายการลงทุนในหลากหลายประเภทสินทรัพย์และเลือกลงทุนในภูมิภาค/ประเทศ ที่มีการเติบโตสูงจากการฟื้นตัวจากสถานการณ์ COVID-19
“อากาศดี” คุณเลือกได้ ด้วยตัวช่วยเหล่านี้…
คนทำงานยังเจอศึกหนัก ภาคธุรกิจทยอยลดคนต่อเนื่องล่าสุดมีแนวทาง “Last In, First Out” ของ Western airlines ที่ระบุให้คนงานที่เข้างานทีหลังทยอยโดนให้ออกจากงานก่อน