ใช้แรงทำเงิน & ให้เงินทำงาน กด Subscribe รอเลย…
Youtube | Facebook | TikTok | Instagram | Line
รวมมาให้เเล้ว เบอร์สายด่วนบริษัทประกันภัย…พร้อมช่วยเหลือผู้ประสบภัยแจ้งเคลมเหตุเเผ่นดินไหว
#WealthMeUp
คนทำงานยังเจอศึกหนัก ภาคธุรกิจทยอยลดคนต่อเนื่องล่าสุดมีแนวทาง “Last In, First Out” ของ Western airlines ที่ระบุให้คนงานที่เข้างานทีหลังทยอยโดนให้ออกจากงานก่อน
นางสาวสุวรรณี เจษฎาศักดิ์ ผู้ช่วยผู้ว่าการ สายกำกับสถาบันการเงิน ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) เปิดเผยว่า จากกรณี Regional Bank ของสหรัฐอเมริกา ที่ประสบปัญหาต้องปิดกิจการ โดยทางการได้ออกมารับประกันการจ่ายคืนเงินฝากเต็มจำนวน และมีกลไกปล่อยสภาพคล่องให้ระบบสถาบันการเงิน นอกจากนี้ ยังมีกรณีธนาคาร Credit Suisse (CS) ที่เกิดปัญหาด้วยสาเหตุที่ต่างกัน โดย CS มีปัญหาสะสมมาก่อนหน้า และมีผลขาดทุนสูงต่อเนื่อง รวมถึงเมื่อมีข่าวว่าผู้ถือหุ้นรายสำคัญมีข้อจำกัดในการเพิ่มทุนให้ CS จึงกระทบความเชื่อมั่นของตลาด จนธนาคารกลางสวิตเซอร์แลนด์และผู้กำกับดูแล ต้องให้ความช่วยเหลือด้านสภาพคล่อง และล่าสุด ภาครัฐได้จัดการให้ธนาคาร UBS เข้าซื้อหุ้นของ CS เพื่อรวมกิจการและระงับไม่ให้เหตุการณ์ลุกลามแล้ว
[ พองพอง Live ] Tips ขายของออนไลน์ให้ยอดปัง! พูดคุยกับ คุณนัฐพล บุญภินนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น–สแควร์ อีคอมเมิร์ซ จำกัด ดำเนินรายการโดย น้ำ ธนธร กาญจนิศากร
#ลงทุนนิยม Special Liveคุยประเด็นร้อน!ดร.นิเวศน์-อ.ตั๊ม แนะกลยุทธ์รับมือรัสเซียประกาศสงครามวันพฤหัสบดีที่ 24 ก.พ. 2565 เวลา เวลา 19.00 น.ร่วมพูดคุยกับ…•ดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร นักลงทุนหุ้นคุณค่า•อ.ตั๊ม พิริยะ สัมพันธารักษ์ MD Chaloke.com•ศิรัถยา อิศรภักดี ผู้ดำเนินรายการ