กด Subscribe รอเลย… Facebook | Line | Youtube | Instagram
[Q & A]
Q: “หุ้น-กองทุน” ค่าธรรมเนียมซื้อขาย ลดหย่อนภาษีได้ไหม?
หาคำตอบได้ในรายการ ‘Q & A’ กับ คุณนิภาพันธ์ พูนเสถียรทรัพย์ CFP® นักวางแผนการเงิน
อายุ 20-30 ปีต้องฟัง! “เรื่องเงิน” ที่รุ่นใหญ่อยากบอก กับ เฟิร์น ศิรัถยา อิศรภักดี
ธุรกิจแอปพลิเคชันเรียกแท็กซี่อาจจะลุ่มๆ ดอนๆ แต่ Uber ก็ไม่ท้อยังสรรหาบริการมาเอาใจลูกค้า ล่าสุด เพิ่งโชว์ต้นแบบอากาศยานรุ่นใหม่ “flying car”
[ลงทุนนิยม x WHART]…ทำไมการลงทุนในกอง REIT ตอบโจทย์การลงทุนอย่างมาก ในช่วงที่เศรษฐกิจและสถานการณ์โลกเต็มไปด้วยปัจจัยเสี่ยง และตลาดที่ยังคงผันผวนสูง?…การเพิ่มทุนของ WHART (กองทรัสต์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย) สร้างโอกาสรับผลตอบแทนที่มั่นคง และสม่ำเสมอ ให้กับผู้ลงทุนอย่างไร? ติดตามรายการ ‘ลงทุนนิยม’ กับ ผู้ริเริ่มแนวคิด ‘ใช้แรงทําเงิน ให้เงินทํางาน’ เฟิร์น ศิรัถยา อิศรภักดี
ราคาทองคำเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาแตะระดับสูงสุดใหม่ที่ $2,072.50 และเป็นสัปดาห์ที่ราคาทองคำยืนได้เหนือ $2,000 ครั้งแรกก่อนปรับตัวลงเล็กน้อยในวันนี้ เนื่องจากค่าเงินดอลลาร์สหรัฐแข็งค่าขึ้นจากตัวเลขการจ้างงานนอกภาคเกษตร