[Q & A] แฟนเพจถามมา…ศิรัถยา ตอบให้!
Q:3 หลักการ DCA “RMF”
หาคำตอบได้ในรายการ ‘Q & A’ กับ ผู้ริเริ่มแนวคิด ‘ใช้แรงทำเงิน ให้เงินทำงาน’ เฟิร์น ศิรัถยา อิศรภักดี
กด Subscribe รอเลย…
Facebook | Line | Youtube | Instagram
เปลี่ยนงานยังไง ได้ชัวร์ ทำงานไปซักพัก เริ่มเบื่อ…อยากเปลี่ยนสายงานบ้าง เพราะคิดว่างานโน้นสนุกท้าทายดี เงินเดือนก็แจ่ม อนาคตรุ่งแน่ แต่ถ้าไม่มีประสบการณ์จะไหวมั้ย ทำยังไงให้เข้าตา (ว่าที่) เจ้านาย?1:1 กับ จักรพันธ์ เธียราวัฒน์ นักพัฒนาทุนมนุษย์
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาโอกาสการลงทุนในหุ้นที่จะเติบโตควบคู่ไปกับการพัฒนาระบบสาธารณูปโภคของประเทศ ที่ยังมีโอกาสขยายตัวอีกมากในอนาคต
‘สมาร์ทโฟน’ กลายมาเป็นอวัยวะที่ 33 ของมนุษย์…ในอีก 5 ปี ‘สมาร์ทโฟน’ จะโตเท่ากับประชากรโลก…อนาคตสมาร์ทโฟน จะเปลี่ยนชีวิตผู้คนไปอย่างไรบ้าง?ติดตามรายการ ‘Wealth Story by UOB’ ทุกวันพุธ กับ ผู้ริเริ่มแนวคิด ‘ใช้แรงทำเงิน ให้เงินทำงาน’ เฟิร์น ศิรัถยา อิศรภักดี
ใครว่าการเกษียณสุขต้องมีเงินเยอะๆ เท่านั้น แล้วมีอะไรที่จะสำคัญกว่าเงินในบัญชีอีก! มาดู 5 นิสัยที่ช่วยให้อนาคตในวัยเกษียณของเรามีความสุขแบบยืนยาว ติดตามรายการ ‘ลงทุนนิยม’ เกษียณสุข The Series กับ ผู้ริเริ่มแนวคิด ‘ใช้แรงทำเงิน ให้เงินทำงาน’ เฟิร์น ศิรัถยา อิศรภักดี