[Q & A] แฟนเพจถามมา…ศิรัถยา ตอบให้!
Q: อายุ 17 ปี เงินเก็บ 100,000 บาท อยากเริ่มลงทุน!
หาคำตอบได้ในรายการ ‘Q & A’ กับ ผู้ริเริ่มแนวคิด ‘ใช้แรงทำเงิน ให้เงินทำงาน’ เฟิร์น ศิรัถยา อิศรภักดี
กด Subscribe รอเลย… Facebook | Line | Youtube | Instagram
อีสท์สปริง อินเวสท์เมนทส์ (Eastspring) จัดงานฉลองความสำเร็จ หลังเข้าซื้อหุ้นบลจ.ธนชาต จำนวน 50.1% ทำให้เป็น บลจ.ที่ใหญ่เป็นอันดับ 4 ของประเทศไทยผ่านการถือหุ้นใน Thanachart Fund Eastspring และ TMBAM Eastspring โดยมีส่วนแบ่งทางการตลาด 12% และมีมูลค่าทรัพย์สินภายใต้การบริหารจัดการสุทธิ 668,000 ล้านบาท
[ทำแบบนี้! มีเงินใช้ไปตลอดชีวิต] ฟังเพลิน เข้าใจง่าย ใน “ลงทุนนิยม” กับ ผู้ริเริ่มแนวคิด ‘ใช้แรงทำเงิน ให้เงินทำงาน’ กับ เฟิร์น ศิรัถยา อิศรภักดี
รู้หรือไม่? โลกกำลังอยู่ในช่วงเวลา ‘การส่งต่อความมั่งคั่ง’ ครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ หรือ ‘The Great Wealth Transfer’…คนรุ่น Millennials หรือ Gen Y จะกลายเป็นรุ่นที่ ‘ร่ำรวย’ ที่สุด! เท่าที่เคยมีมา…ความมั่งคั่งมหาศาล ที่กำลังค่อยๆ ถูกส่งต่อ จะกระทบเราอย่างไร?…ภาพการลงทุนในอนาคตจะเปลี่ยนไปมากแค่ไหน?
เจาะลึก! ทิศทางการลงทุนโลกปี 2024 ท่ามกลางความท้าทายสูง สินทรัพย์ไหนน่าเก็บเข้าพอร์ต? พาไปหาคำตอบกับ คุณดารบุษป์ ปภาพจน์ กรรมการผู้จัดการ บลจ. อีสท์สปริง (ประเทศไทย)