กด Subscribe รอเลย…Facebook | Line | Youtube | Instagram
[Q & A]
Q: “Unit Linked” กับ “ความเสี่ยง”?
หาคำตอบได้ในรายการ ‘Q & A’ กับ คุณกริช เศรษฐนันท์ CFP® นักวางแผนการเงิน
[ลงทุนนิยม x StashAway] …จะดีแค่ไหนถ้าเราสร้าง Passive Income จากการ “ให้เงินทำงาน” ได้อย่างสม่ำเสมอ ควบคู่ไปกับ Active Income ที่ได้จากการ “ใช้แรงทำเงิน”…ETF คืออะไร ? ทำไมถึงน่าสนใจในสถานการณ์ที่ตลาดโลกยังเปราะบาง และสามารถสร้าง Passive Income ได้ยังไง มาสร้าง Passive Income กับผลตอบแทนคาดหวัง 4-6% ต่อปี จากการลงทุนใน ETF ได้ง่าย ๆ ด้วย Flexible Portfolio กับ StashAway ที่คัด ETF ที่มีประวัติการจ่ายปันผลเป็นประจำมาไว้ในพอร์ต ติดตามรายการ ‘ลงทุนนิยม’ กับ ผู้ริเริ่มแนวคิด ‘ใช้แรงทำเงิน ให้เงินทำงาน’ เฟิร์น ศิรัถยา อิศรภักดี หมายเหตุ: การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไข ผลตอบแทนและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน; อัตราผลตอบแทนเป้าหมายไม่ได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลการดำเนินงานในอนาคต
โพลผลิก !! “เทเรซา เมย์” ครองเสียงข้างมากไม่ได้ | ปิดช่องหนีภาษีที่ดิน โอนซุกนิติบุคคลต้องยึดราคาประเมิน | เล็งบูมที่ “หมอชิตเก่า” ย้ายสถานีขนส่งกลับที่เดิม | เร่งสปีดเศรษฐกิจปี 60 เติบโต 3.8% | เกาะฮอกไกโดอาจกลายเป็น “มณฑลฮอกไกโด”
คุณมีความสุข เพราะมีเงินทองมากมายหรือเปล่า?…หรือมีความสุข เพราะได้ใช้ชีวิตอย่างมีความหมาย?..“รายได้-ความหมาย-ความสุข” เกี่ยวข้องกันอย่างไร?
[Crypto A-Z]”Paper Hands”สรุปสั้น-กระชับ-เข้าใจง่าย ไปกับ อาจารย์ตั๊ม พิริยะ สัมพันธารักษ์ กรรมการสมาคมสินทรัพย์ดิจิทัลไทย