×

Wealth Me Up ให้เงินทำงาน

ทุกวิกฤตย่อมมีโอกาสเสมอ! กับช่วงเวลาเก็บ ‘‘ไข่ห่านทองคำ’’

4,277

 

ใช้แรงทำเงิน & ให้เงินทำงาน กด Subscribe รอเลย…

Facebook | Line | Youtube | Instagram

 

วิกฤติ COVID-19 ที่ผ่านมามีสินทรัพย์ที่สร้างผลกำไรจากการลงทุนได้ไม่น้อย ทั้งหุ้นกลุ่มเทคโนโลยี หรือ Cryptocurrency ในขณะที่ตลาดอสังหาริมทรัพย์เป็นช่วงที่ราคาลดลงอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนในรอบหลายปี ใครที่มีเงินพร้อมลงทุน อาจยังลังเลว่าจะลงทุนในทางเลือกที่กำลังมาแรงแต่ก็กลัวแพงเกินไป หรือลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่ราคาแสนถูก แต่อาจหาคนเช่าหรือขายต่อก็ไม่ใช่เรื่องง่ายในช่วงนี้

 

แต่..ทุกวิกฤต มีโอกาสเสมอ

 

มาทำความรู้จักกับ โอกาสในการลงทุนที่ไม่ธรรมดา ครั้งแรกของวงการอสังหาฯ กับ ‘‘โปรแกรมการลงทุน’’ (Investment Property Program) จาก ORIGIN โดย HAMPTON RESIDENCE ร่วมกันสร้างโอกาสการลงทุนใน SERVICED APARTMENTHAMPTON RESIDENCE ที่มีมืออาชีพ พร้อมโปรแกรมการบริการจาก DUSIT มาให้บริการผู้เช่าเกรด A พร้อม ‘‘ปั้มเงิน’’ หารายได้ พร้อมปันผลตอบแทนการันตี 5% ต่อปีใน 5 ปีแรก (นานสุด 20 ปี) ด้วยหลักการหาผู้เช่า ผู้ดูแลทรัพย์สิน พร้อมแบ่งส่วนรายได้ในรูปเงินปันผลตอบแทนให้กับผู้ลงทุน ซึ่งข้อดีก็คือ ช่วยลดภาระในการหาผู้เช่าและการจัดการ เพราะมีทีมงานมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญมาช่วยดูแล

 

 

“ไข่ห่านทองคำ” บนทำเลทองใจกลางมหานครฯ

 

“HAMPTON RESIDENCE” อยู่บนทำเลที่ดีที่สุดคือ ‘‘สุขุมวิท 24’’ ย่าน LONDON STREET ที่มีเสน่ห์ เป็นที่ตั้งของสำนักงานองค์กรชั้นนำขนาดใหญ่จากทั่วโลก( REAL CBD) ล้อมรอบด้วยแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ ร้านอาหารนานาชาติ สตรีทฟู้ดท์มากมาย สะดวกในการใช้ชีวิต อีกทั้งยังใกล้ 3 สวนสาธารณะขนาดใหญ่ หรือ CENTRAL PARK อย่างสวนเบญจศิริ สวนเบญจกิติ สวนลุมพินี  สะพานเขียว เทรนด์ที่อยู่อาศัยของคนรุ่นใหม่

 

 

ไม่เพียงเท่านี้ การเติบโตจากเมกะโปรเจคต่างๆ บนถนนพระราม 4 ส่งผลให้ราคาที่ดินบนถนนสุขุมวิท 24 – พระราม 4เติบโตอย่างก้าวกระโดดไม่ว่าจะเป็น…

 

 • โครงการ ONE BANGKOK
 • THE PARQ มิกซ์ยูสขนาดใหญ่ จากกลุ่ม TCC
 • ศูนย์ประชุมสิริกิตติ์ใหม่
 • อาณาจักรช้อปปิ้ง EM SPHERE จากกลุ่มเดอะมอลล์
 • DUSIT CENTRAL PARK
 • อาคารสำนักงานใหญ่ UOB

 

นอกจากนี้ พื้นที่ท่าเรือกรุงเทพ มีโครงการการพัฒนาขนาดใหญ่ ให้กลายเป็น  “สมาร์ทพอร์ต” หรือ กลายเป็น Marina Bay แบบสิงคโปร์ (DUTY FEE PORT) ที่มีทั้งโครงการมิกซ์ยูสริมน้ำเจ้าพระยา ประกอบไปด้วยศูนย์การค้า โรงแรม ศูนย์การประชุม ศูนย์กลางทางการแพทย์ สปอร์ตคอมเพล็กซ์ ท่าเทียบเรือท่องเที่ยวขนาดใหญ่  รถไฟฟ้าโมโนเรลเชื่อมต่อการเดินทาง

 

 

หมดห่วงเรื่องคนเช่าด้วย การจ่ายปันผล แบบ MUTUAL BENEFIT (Pool Dividend): โดย ทีมงานมืออาชีพ “ปั้มเงินให้”

 

ใครที่เคยมีประสบการณ์ลงทุนคอนโดปล่อยเช่า คงเคยปวดหัวกับการหาคนเช่าใหม่ทุกครั้งที่คนเดิมไม่ต่อสัญญา หรือแม้แต่หาผู้เช่าไม่ได้ แต่ปัญหานี้จะหมดไปด้วยผลตอบแทนแบบ MUTUAL BENEFIT (Pool Dividend): ที่นำรายได้ค่าเช่าจาก SERVICED APARTMENT ทั้งหมด หลังหักค่าใช้จ่ายต่าง ๆ แล้ว มาแจกจ่ายให้กับเจ้าของห้องทุกคนตามสัดส่วนราคาห้องที่ลงทุนไว้ แม้บางช่วงห้องที่ซื้อไว้อาจไม่ได้ถูกปล่อยเช่าก็ตาม

 

“HAMPTON RESIDENCE” คือ คอนโด ที่มาพร้อมโปรแกรมการลงทุน ในรูปแบบ SERVICED APARTMENT  อีกทั้งด้วยทำเลที่ตั้งของสินทรัพย์ และศักยภาพของทีมบริหารงานมืออาชีพ พร้อมโปรแกรมการบริการระดับมาตรฐานโลก อย่าง DUSIT INTERNATIONAL  ซึ่งมีประสบการณ์การบริการมามากกว่า 70 ปี จึงเป็นการผสานระหว่างการบริการแบบโรงแรมที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล กับการปล่อยเช่ารายเดือนแบบคอนโด ทำให้นักลงทุนมั่นใจได้ว่า MUTUAL BENEFIT (Pool Dividend) จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยสร้างผลตอบแทนได้อย่างสม่ำเสมอตลอดการลงทุน

 

การันตีเงินปันผล 5% ต่อปีใน 5 ปีแรก

 

สำหรับHAMPTON RESIDENCE เป็นการลงทุนอสังหาฯ รูปแบบใหม่ที่สร้างความมั่นใจให้กับผู้ลงทุนด้วยการใช้หลักการปันผลแบบ  MUTUAL BENEFIT (Pool Dividend) เป็นเวลานานต่อเนื่อง 10+10 ปี (สัญญาการันตี 10 ปี พร้อมเงื่อนไขการต่อสัญญาดูแลการลงทุนต่ออีก 10 ปี) โดยมีการการันตีผลตอบแทน 5% ต่อปีในช่วง 5 ปีแรก โดยกำหนดจ่ายปันผลทุกไตรมาส (ปีละ 4 ครั้ง) ตามมูลค่าลงทุน (ขนาดพื้นที่ห้อง)

 

 

(ภาพแสดงความแตกต่าง ระหว่างการซื้อคอนโดฯ แล้วหาผู้เช่าเอง (Rent) ซึ่งหากไม่มีผู้เช่าก็จะไม่ได้รับผลตอบแทน แต่ถ้าเป็นการลงทุน IP ที่มีเชนระดับโลกเป็นผู้ดูแลครบวงจร ผู้ลงทุนจะได้เงินปันผลแบบการันตีทุกยูนิต แม้ว่าห้องจะยังไม่ถูกปล่อยเช่าก็ตาม)

 

ไม่ต้องกังวลเรื่อง ‘‘ความเสี่ยง’’

 

HAMPTON RESIDENCEเป็น INVESTMENT PROPERTY PROGRAM โปรแกรมการลงทุนที่มีลักษณะพิเศษ ดังนี้

 

 1. ความเสี่ยงต่ำ

 

 • เนื่องจากมีการถือโฉนดเป็นสินทรัพย์ ไม่ได้ถือหุ้น
 • ผู้ลงทุนไม่ต้องลงทุนในสินทรัพย์เสื่อม
 • ผู้ลงทุนไม่ต้องแบกรับค่าใช้จ่ายบุคลากร ระดับมืออาชีพ
 • ผู้ลงทุนไม่มีโอกาสรับผลขาดทุนจากการบริหาร

 

 1. ได้รับผลผลิตตอบแทน 2 ด้าน

 

 • ผลตอบแทนจากการปันผลค่าเช่า แบบ POOL DIVIDEND เป็นประจำสม่ำเสมอ (ระยะเวลา สูงสุด 20 ปี ปี (สัญญาการันตี 10 ปี พร้อมเงื่อนไขการต่อสัญญาดูแลการลงทุนต่ออีก 10 ปี)
 • ผลตอบแทนจากมูลค่าอสังหาริมทรัพย์บนที่ดินใจกลางเมืองที่เพิ่มขึ้น พร้อมขายในอนาคต

 

ด้วยข้อเสนอการันตีผลตอบแทน 5% ต่อปี ใน 5 ปีแรก หลังผ่าน 5 ปีไป ในช่วงเศรษฐกิจต่าง ๆ กลับมาเติบโตตามปกติ  หากราคาของสินทรัพย์ที่ซื้อไว้ปรับตัวสูงขึ้นตามเศรษฐกิจที่เติบโต โอกาสในการครอบครองสินทรัพย์ในราคาที่จับต้องได้คงเป็นไปได้ไม่ง่ายนัก ซึ่งจะสร้างโอกาสในการขายและเปลี่ยนมือให้กับผู้ลงทุนด้วยเช่นกัน

 

 

HAMPTON RESIDENCEจาก ORIGIN PROPERTY ที่เตรียมรองรับชุมชนชาวต่างชาติใจกลางเมืองย่านถนนสุขุมวิท พร้อมมีมืออาชีพ อย่าง HAMPTON MANAGEMENT ที่มาบริหารจัดการ  พร้อมโปรแกรมการบริการจาก DUSIT  ที่มาคอยให้บริการผู้เช่าระดับเกรด A   พร้อมปันผลสม่ำเสมอ นานต่อเนื่อง จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าจับตาของเหล่านักลงทุนที่มีเงินเย็นพร้อมตัดสินใจลงทุน

 

 

 

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนรับคิวจองสิทธิ์ ได้ที่ https://bit.ly/3ow5YJX

โอกาสเก็บไข่ทองคำ บนทำเลใจกลางมหานครกรุงเทพฯ “HAMPTON RESIDENCE” Next To Emporium ร่วมเป็นเจ้าของ SERVICED APARTMENT พร้อมโปรแกรมการบริการจาก DUSIT

 

รับผลตอบแทน -% นานสูงสุด ปี* หน่วยลงทุน เริ่ม – ล้านบาท

ลงทะเบียนรับคิวจองสิทธิ์ ได้ที่ https://bit.ly/3ow5YJX

 

JOIN WAITING LIST PRIVITE APPOINTMENT เพื่อศึกษาข้อมูลการลงทุน ได้ทุกวัน เวลา 10.00-19.00 น.

 

หมายเหตุ:

 • เนื้อหานี้ไม่ได้เป็นการชี้นำให้ซื้อหรือขายสินทรัพย์นี้
  • การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลให้ครบถ้วนก่อนตัดสินใจลงทุน
  * รับเงินปันผล 5-9% เป็นเวลาสูงสุด 20 ปี (สัญญาการันตี 10 ปี พร้อมเงื่อนไขการต่อสัญญาดูแลการลงทุนต่ออีก 10 ปี)

 

 

#WealthMeUp

Related Stories

amazon anti fatigue mats