ชื่นชอบแบรนด์เนม…
บางทีก็อยาก “ส่งต่อ” และเปลี่ยนใบใหม่บ้าง
เลือกแบบไหน ได้ “ของแท้”
ปล่อยต่อก็ “ราคาดี”
1:1 กับ วัฒนพล อุทยานะกะ
เจ้าของร้าน SF BRANDNAME
#WealthMeUp #1on1
กด Subscribe รอเลย…
Facebook | Line | Youtube | Instagram
รู้หรือไม่ว่า Bill Gate เจ้าพ่อ MicroSoft เคยคิดว่า “การนอน” เป็น “นิสัยที่ขี้เกียจ” แต่ตอนนี้มันกลับกลายเป็นเรื่องสำคัญสุด ๆ
‘เงินเดือนน้อย’ ทำให้ใช้เดือนชนเดือน?…‘เดือนชนเดือน’ อยากมีเงินเก็บ ต้องทำยังไง?…มาบอกลาปัญหา ใช้ชีวิตแบบเดือนชนเดือนกัน พูดคุยกับ พี่แวว แววตา ปราชญ์เมธีกุล นักวางแผนการเงิน CFP® และผู้ก่อตั้ง บลน. ยูเนี่ยน เว็ลธ์ จำกัด ติดตามรายการ Wealthy No หนี้ กับ ซิน ภัณฑิรา แจงวาณิชย์
ลงทุนในวิกฤต ก่อน-ระหว่าง-หลัง แบบไหนดี? จังหวะนี้ใช่จังหวะซื้อหุ้นแล้วหรือยัง? ลงทุนช่วงวิกฤตจะเกิดอะไรขึ้น?
คุณค่าของคนเราอยู่ที่ “การทำงาน” ไม่ว่าจะเจ็บป่วยถึงขั้นเป็นมะเร็งเต้านม แต่ผู้หญิงคนนี้ไม่เคยยอมแพ้ กลับเลือกสู้กับโรคร้าย และสร้าง “คุณค่า” ของตัวเอง ด้วยการทำงานแบบไม่หยุดหย่อน และพร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่เสมอ พบกับ….