[Q & A]
Q: กองทุน TECH ติดลบ ‘ไปต่อ’ หรือ ‘รอก่อน’ ?
หาคำตอบได้ในรายการ ‘Q & A’ กับ คุณราชันย์ ตันติจินดา CFP® นักวางแผนการเงิน
กด Subscribe รอเลย… Facebook | Line | Youtube | Instagram
เศรษฐกิจไทยรอบนี้ ทำไม ‘ซึมลึก–ซึมยาว’ ?…ทำไม? เศรษฐกิจเพื่อนบ้านอย่างสิงคโปร์ ถึงแซงหน้าเราไปไกล…ไทยกำลังติดกับดัก Lost Decade หรือที่แย่กว่านั้นกำลังจะกลายเป็น ‘คนป่วยแห่งอาเซียน’ หรือไม่?
หลายคนฝันอยากมีอิสรภาพการเงินเร็ว อยากใช้ชีวิตหลังเกษียณอย่างสบาย แต่คำถามคือ…จะเริ่มต้นจากตรงไหน? ต้องมีเงินเท่าไหร่ถึงจะอยู่ได้แบบไม่ต้องกังวล? และจะลงทุนยังไงให้มี Passive Income ไหลเข้าทุกเดือน ‘ลงทุนนิยม’ อยากชวนมาหาคำตอบกับ คุณสุธิรา ประทุมสุวรรณ, KAsset Investment Expert
ใคร ๆ ก็อยาก ‘เกษียณสบาย’…แล้วเงินที่ต้องใช้ เตรียมไว้หรือยัง?…มาดู 9 เรื่องเงินที่ต้องทำ ถ้าอยาก ‘เกษียณสุข’ ติดตามรายการ ‘ลงทุนนิยม’ เกษียณสุข The Series กับ ผู้ริเริ่มแนวคิด ‘ใช้แรงทำเงิน ให้เงินทำงาน’ เฟิร์น ศิรัถยา อิศรภักดี
มาดูเคล็ดลับการจัดการเงินที่ไม่ควรพลาด! เรียนรู้วิธีการจัดการเงินให้เหมาะสมกับแต่ละช่วงวัย เพื่ออนาคตที่มั่นคงและมีความสุข เริ่มต้นวันนี้เพื่อชีวิตที่ดีกว่า!