[Q & A]
Q: วิธีเลือก “หุ้นปันผล” ฉบับถือยาวได้ 100 ปี
หาคำตอบได้ในรายการ ‘Q & A’ กับ คุณราชันย์ ตันติจินดา CFP® นักวางแผนการเงิน
กด Subscribe รอเลย… Facebook | Line | Youtube | Instagram
จะสิ้นปีอีกแล้ว เตรียมพร้อมรับมือกับปี 2019 รึยัง เศรษฐกิจโลกจะเป็นยังไง มีความท้าทายอะไรที่ต้องสนใจบ้าง
ถ้าคิดว่าการท่องเที่ยวในประเทศไทยมีแค่ Sea Sand Sun คุณกำลังคิดผิด! | ถ้าคิดว่าการทำธุรกิจต้องมีกำไรเพียงอย่างเดียว คุณกำลังคิดผิด! | ถ้าคิดว่าต้องเป็นบริษัทขนาดใหญ่เท่านั้นถึงสร้างการเปลี่ยนแปลงให้สังคมได้ คุณกำลังคิดผิด! | 1 on 1 กับ อชิรญา ธรรมปริพัตรา CEO HiveSters
RMF ช่วยให้ ‘เกษียณสบาย’ ได้อย่างไร ต้องลงทุนแบบไหน?…‘ซื้อขาย-สับเปลี่ยน’ กองทุนอย่างไร ไม่ให้ผิดเงื่อนไข?…ถือครบกำหนด จะขายคืนทั้งก้อน หรือทยอยขายดี? บอกชัดทุกเรื่องการลงทุนในกองทุน RMF กับ คุณอรพรรณ บัวประชุม นักวางแผนการเงิน CFP® ติดตามรายการ ‘ลงทุนนิยม’ เกษียณสุข The Series ทุกวันศุกร์ กับ ผู้ริเริ่มแนวคิด ‘ใช้แรงทำเงิน ให้เงินทำงาน’ เฟิร์น ศิรัถยา อิศรภักดี
[ลงทุนนิยม x HREIT] ในโลกเศรษฐกิจ-ธุรกิจ…ไม่มีใครไม่พูดถึง EEC ในโลกการลงทุน…ต่างตั้งคำถามว่าเราจะหาโอกาสจาก EEC ได้อย่างไร ไปรู้จักกับ …กองทรัสต์ที่ลงทุนในพื้นที่ EEC ถึง 92% …อัตราการเช่าพื้นที่เฉลี่ยกว่า 90%