[Q & A]
Q: 3,000 บาท/เดือน ลงทุนอะไรดี?
หาคำตอบได้ในรายการ ‘Q & A’ กับ ดร.พีรภัทร ฝอยทอง CFP® นักวางแผนการเงิน
กด Subscribe รอเลย… Facebook | Line | Youtube | Instagram
เห็นผลตอบแทนในอดีตเจ๋งๆ แล้วลงทุนตาม…ระวังเจ๊ง! …ทำไมถึงไม่ควรเชื่อ “ผลตอบแทนในอดีต”…3 เคล็ดลับ! ลงทุนให้ประสบความสำเร็จ (ทำตามได้ง่ายๆ)ติดตามรายการ ‘ลงทุนนิยม’ กับ ผู้ริเริ่มแนวคิด ‘ใช้แรงทำเงิน ให้เงินทำงาน’ เฟิร์น ศิรัถยา อิศรภักดี
[Q & A] แฟนเพจถามมา…ศิรัถยา ตอบให้! Q: อาชีพอิสระ มีประกันชีวิตแล้ว ต้องสมัครประกันสังคมมั้ย? หาคำตอบได้ในรายการ ‘Q & A’ กับ ผู้ริเริ่มแนวคิด ‘ใช้แรงทำเงิน ให้เงินทำงาน’ เฟิร์น ศิรัถยา อิศรภักดี
[Q & A] Q: ขาดทุนหุ้น 100% มีจริงไหม-ทำไงต่อดี? หาคำตอบได้ในรายการ ‘Q & A’ กับ คุณชัชฎา สิงห์ชูวงศ์ CFP® นักวางแผนการเงิน
ลงทุนนิยม #Crypto101 …ต้นเหตุของการ Ban Cryptocurrency?…Quantum Computing คู่ต่อกร Bitcoin จริงมั้ย?…ทำไม Bitcoin “ฆ่าไม่ตาย”…รัฐจะอยู่ตรงไหน? ในโลก DeCentralized