กด Subscribe รอเลย… Facebook | Line | Youtube | Instagram
[Q & A]
Q: เคลียร์ให้ชัด! กองทุนต่างประเทศ Active vs Passive?
หาคำตอบได้ในรายการ ‘Q & A’ กับ คุณนิภาพันธ์ พูนเสถียรทรัพย์ CFP® นักวางแผนการเงิน
ลงทุนนิยม #Crypto101 [มือใหม่ต้องรู้! เคล็ดลับเทรด “คริปโต” ตาม Sector] …รู้จัก 5 Sector หลักของ “คริปโต” …แนะนำ “มือใหม่” เลือกเหรียญสำหรับเทรด …วิธีดูตลาด “คริปโต” จับจังหวะเทรด พูดคุยกับคุณอัครเดช เดี่ยวพานิช เพจ Coinman, CEO Merkle Capital
รู้จัก “ลุงโจนส์” มั้ย?
หลายคนเป็นแฟนเพจ “Jones Salad” ชอบความเกรียนและฮาของแอดมิน ผู้จัดเต็มข้อมูลสุขภาพ วันนี้ มาพบกับผู้ปลุกปั้นเพจดังและธุรกิจขายสลัดของเขา พร้อมเคล็ดลับทำธุรกิจอาหารให้รุ่ง
ต้นปีแบบนี้ ตั้งเป้าเก็บเงินเท่าไหร่? วางแผนเก็บเงินปีนี้ยังไง? วันนี้ชวนมาดูวิธีง่ายๆช่วยเก็บ “เงินแสน” ใน 1 ปี
อาจไม่รวยเท่าอากงและประเสริฐแห่ง “เลือดข้นคนจาง” แถมพ่อแม่ก็ไม่ได้ทำพินัยกรรมไว้อีกต่างหาก แต่เดาว่าน่าจะมี “มรดก” ทิ้งไว้ให้เราดูต่างหน้า เพียงแต่ไม่รู้อยู่ไหน? จะตามหามรดกยังไงดี?