กด Subscribe รอเลย…
Facebook | Line | Youtube | Instagram
[เที่ยวดี๊ดี อย่างนี้ต้องจัดกระเป๋า!]
ไปเที่ยวแค่ ‘3 วัน’…ลดความเครียด…ฟื้นฟูจิตใจ…มีความสุขไปอีก 1 เดือน
“MiLLi Move”
เฟิร์น ศิรัถยา อิศรภักดี ชวนทุกคนทำสิ่งต่างๆ “วันละนิด” เพื่อให้ชีวิตเราดีขึ้น ^___*
ท่ามกลางวิกฤติ COVID-19 และการใช้มาตรการล็อกดาวน์ ส่งผลให้กิจกรรมทางเศรษฐกิจหลายภาคส่วนต้องหยุดชะงักลงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ โดยเฉพาะภาคบริการในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบอย่างรุนแรง
อยากย้ายไปทำงานต่างประเทศ ไปไหนดี? สวิตเซอร์แลนด์คว้าแชมป์ประเทศที่เหมาะแก่การอยู่อาศัยและทำงานมากที่สุดในโลกประจำปี 2019 ขยับจากอันดับ 8 ในปีที่ผ่านมา ชาวต่างชาติส่วนใหญ่ที่ย้ายถิ่นฐานเข้าไปทำงานที่นี่บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า พวกเขามีความสุขและพึงพอใจกับสภาพแวดล้อมทางเศรษฐกิจและการเมือง และมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น เมื่อเทียบกับประเทศบ้านเกิดเมืองนอนของตัวเอง
วิธีเลือกสินทรัพย์-บริหารเงิน ของ Private Fund ร่วมพูดคุยกับ…คุณพสุวุฒิ วิไลนิรันดร์ Assistant Managing Director และ Head of Private Fund Management บล. อินโนเวสท์ เอกซ์ คุณศิรัถยา อิศรภักดี ผู้ดำเนินรายการ
วันที่ 27 สิงหาคม 2563 ธนาคารแห่งประเทศไทย ได้ออกมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้รายย่อย โดยนำเสนอทางเลือกคือ รวมหนี้เป็นก้อนเดียว เพื่อช่วยลดค่าใช้จ่ายให้กับลูกหนี้ ที่ได้รับผลกระทบจากภาวะเศรษฐกิจ