กด Subscribe รอเลย…
Facebook | Line | Youtube | Instagram
“หนี้ครัวเรือน” อาจกลายเป็น “ระเบิดเวลาลูกใหญ่” ต่อเศรษฐกิจไทย หากไม่รีบปิดวงจรหนี้
กับ อุดม พลสมบัตินันท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (SAM)
ลงทุนนิยม x ThaiESG ผู้นำต้องเห็น “เทรนด์” และ “ลงมือทำ” ก่อนโลกเรียกร้อง “ศรีตรัง“ ผู้ผลิต-จำหน่ายยางธรรมชาติเบอร์ 1 ของโลก ก็เช่นกัน มุ่งมั่นและจริงจังกับเรื่อง ESG ตั้งแต่ยังไม่มีใครพูดถึง และพร้อมเดินหน้าเต็มสูบด้วย กลยุทธ์ 4 GREEN ติดสปีดสู่ “บริษัทยางสีเขียว” ผู้นำด้าน ESG ของเมืองไทย พร้อมมาตรฐานความยั่งยืนในระดับสากล
ราคาทองคำโลก-ไทย สิ้นปีนี้จะทะยานไปไกลแค่ไหน?…ท่ามกลางสัญญาณสิ้นสุดวงจรดอกเบี้ยขาขึ้นของ FED กลยุทธ์การลงทุนทองคำจะเป็นอย่างไร? พาไปหาคำตอบกับค่ายทองคำยักษ์ใหญ่ของไทย
เคยถามตัวเองมั๊ย..ลงทุนมาตั้งนานทำไมไม่รวยซะที มี 10 ล้าน 100 ล้านเรียกว่ารวยหรือเปล่า แล้วต้องลงทุนแบบไหนถึงจะรวย พาไปหาคำตอบกับกูรูการลงทุน คุณแพท ภาววิทย์ กลิ่นประทุม
10 ทีเด็ด Warren Buffett ไอคอนนักลงทุนระดับโลก และ Succession Plan ของ Berkshire Hathaway ที่มี Greg Abel รับช่วงต่อ! เจาะลึก ตรงประเด็น เฟ้นทีเด็ด โดย เฟิร์น – ศิรัถยา อิศรภักดี