กด Subscribe รอเลย…Facebook | Line | Youtube | Instagram
[Q & A]
Q: “หนี้สิน” เป็น “มรดก” ไหม?
หาคำตอบได้ในรายการ ‘Q & A’ กับ ดร.พีรภัทร ฝอยทอง CFP® นักวางแผนการเงิน
‘สมาร์ทโฟน’ กลายมาเป็นอวัยวะที่ 33 ของมนุษย์…ในอีก 4 ปี ‘สมาร์ทโฟน’ จะโตเท่ากับประชากรโลก…อนาคตสมาร์ทโฟน จะเปลี่ยนชีวิตผู้คนไปอย่างไรบ้าง?
สัปดาห์ที่ผ่านมาราคาทองคำปรับตัวลงครั้งแรกในรอบกว่า 2 เดือน หรือนับแต่เดือนมิ.ย. หลังพุ่งขึ้นต่อเนื่องอย่างแข็งแกร่ง และร่วงลงแรกกว่า $100 ต่อออนซ์
โยน กนง.ถกลดดอก-พบเก็งกำไรค่าเงิน | ที่ดินสาทรพุ่งตร.ว.ละ 1.45 ล. | ธ.ก.ส.ออกสลากออมทรัพย์6หมื่นล้าน | ไลน์โมบายล์บุกตีตลาดซิมมือถือ | เกาหลีเหนือลั่นหากสหรัฐคว่ำบาตรมากขึ้น ก็จะยิ่งเร่งดำเนินการโครงการนิวเคลียร์
Warren Buffett มหาเศรษฐีอันดับ 5 ของโลก กับ ‘กฎการลงทุน’ ที่ทำให้กลายเป็นนักลงทุนที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก จากบทความที่คุณสุวภา เจริญยิ่ง อุปนายกสมาคมนักวางแผนการเงินไทย ได้แบ่งปันมาฝากกัน…ติดตามรายการ ‘ลงทุนนิยม’ กับ ผู้ริเริ่มแนวคิด ‘ใช้แรงทำเงิน ให้เงินทำงาน’ เฟิร์น ศิรัถยา อิศรภักดี