×

Wealth Me Up ให้เงินทำงาน

ธนาคารกรุงศรีล็อกเป้ากองทุนเด็ด จากหลาย บลจ.ชั้นนำ มาให้ครบในที่เดียว

1,574

 

ใช้แรงทำเงิน & ให้เงินทำงาน กด Subscribe รอเลย…

Facebook | Line | Youtube | Instagram

 

[Wealth Me Up X Krungsri]

 

  • เคยมั้ย? ที่ต้องปวดหัวกับการตัดสินใจเลือกกองทุนดีๆ เด็ดๆ เพื่อเก็บเข้าพอร์ต ยิ่งเพื่อนบอกกองนั้นก็ดี กองนี้ก็ใช่ ก็ยิ่งปวดหัวไปกันใหญ่ กว่าจะเลือกได้ หาข้อมูลจนตาลาย เสียเวลาไปหลายวัน เพราะกองทุนรวมในบ้านเรามีเป็นพันๆ กอง

 

  • แต่พอเลือกได้แล้ว จะซื้อหลายกอง หลายค่าย ก็ต้องเสียเวลาไปซื้อหลายที่ ยิ่งถ้าซื้อช่วงปลายปี ก็ต้องรอคิวนานอีก

 

  • และยิ่งมีบัญชีกองทุนหลายบัญชี ก็ยิ่งวุ่นวาย ยากในบริหารติดตามพอร์ต

 

จะดีแค่ไหน…ถ้าเราเปลี่ยนเรื่องลงทุนที่ยุ่งยาก ให้เป็นเรื่องง่าย และครบในที่เดียว…ที่ธนาคารกรุงศรี

 

 

มีกองทุนจากหลากหลาย บลจ.ชั้นนำให้เลือก

 

ธนาคารกรุงศรีไม่ได้ขายแค่กองทุนของ บลจ.กรุงศรี เท่านั้น แต่ยังเปิดขายกองทุนจาก บลจ. ชั้นนำอื่น ๆ อีก ได้แก่

 

1. บลจ.กรุงไทย 2. บลจ.เกียรตินาคินภัทร 3. บลจ.ทิสโก้ 4. บลจ.พรินซิเพิล  5. บลจ.แมนูไลฟ์  6. บลจ.ยูโอบี 7. บลจ.วรรณ  8. บลจ.อเบอร์ดีน สแตนดาร์ด

 

เพียงแค่คุณมีบัญชีกองทุนกับธนาคารกรุงศรี บัญชีเดียวก็เลือกลงทุนในกองทุนได้ทั้ง 9 บลจ. เลย ง่าย ครบ จบ ในที่เดียว แถมการเปิดบัญชีกองทุนรวมกับธนาคารกรุงศรีก็ทำได้ง่ายมากๆ

 

 

ล็อกเป้ากองทุนเด็ดที่ตอบโจทย์ทุกการลงทุน

 

กองทุนไหนที่ว่าเด็ด ถูกคัดสรร และเลือกมาให้แล้วเป็นอย่างดี (Well-selected Funds) เพราะฉะนั้นลูกค้าจะมั่นใจได้เลยว่า กองทุนรวมที่ธนาคารกรุงศรีเลือกมาขายจะเลือกแต่กองทุนรวมฟอร์มดี นโยบายการลงทุนหลากหลาย และตอบทุกโจทย์ตามทุกเทรนด์การลงทุน ไม่ว่าจะเป็นกองทุนหุ้นเทคโนโลยี กองทุนหุ้น Health Care หรือ กองทุนหุ้นแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก เป็นต้น เพื่อให้เลือกลงทุนได้ตรงใจที่สุด และตอบสนองทุกเป้าหมายทางการเงิน รวมถึงระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้ของลูกค้า

 

 

ง่ายขึ้นอีกขั้นด้วย KMAKrungsri Mobile App

 

เพราะสามารถเปิดบัญชีกองทุนบนกรุงศรีโมบายแอปได้แล้ววันนี้ ทำให้คุณเข้าถึงทุกการลงทุนได้ง่ายกว่าเดิม ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถลงทุนได้สะดวก และรวดเร็ว เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนยุคดิจิทัล หรือจะทำธุรกรรมซื้อขายสับเปลี่ยนกองทุน รวมถึงตรวจสอบมูลค่าหน่วยลงทุนของกองทุนที่ลงทุนไปก็สะดวกและง่ายเช่นกัน และถ้าต้องการจัดพอร์ตลงทุนแบบไหนก็เลือกได้เลย ผ่านฟีเจอร์ Smart Advisor ซึ่งเป็นบริการให้คำแนะนำการจัดพอร์ตลงทุนที่เหมาะสมกับวัตถุประสงค์ของผู้ลงทุน ซึ่งถือว่าสะดวกมาก ๆ เลย

 

 

มีผู้แนะนำการลงทุน

 

หากคุณอยากจะลงทุน แต่ไม่รู้เริ่มต้นยังไง อยากจะขอรับคำแนะนำ ธนาคารกรุงศรีก็มีผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำแนะนำการลงทุนที่เหมาะสมกับคุณ ทั้งที่สาขาธนาคาร หรือโทรปรึกษา Plan Your Money ได้ที่ 1572 กด 5

 

ต้องยอมรับว่าการลงทุนในยุคดิจิทัล ทำให้นักลงทุนสามารถก้าวข้ามข้อจำกัดของการลงทุนแบบเดิม ๆ ที่อาจมองว่าเป็นเรื่องยุ่งยาก ให้เป็นเรื่องง่ายได้ แต่ถ้าเราสามารถทำให้เรื่องการลงทุนครบจบที่เดียวได้ ก็จะยิ่งเพิ่มโอกาสเข้าถึงการลงทุนที่ดีและตอบโจทย์ได้มากยิ่งขึ้นด้วย

 

#กองทุนเด็ดจากหลายบลจ. #กองทุนรวมที่ธนาคารกรุงศรี #ความห่วงไม่เคยห่าง #กรุงศรีอยู่นี่นะ #KrungsriSimple  #WealthMeUp

 

รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/312Opq7

 

คำเตือน: ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน ความเสี่ยง และศึกษาสิทธิประโยชน์ทางภาษีในคู่มือการลงทุน ก่อนตัดสินใจลงทุน 

 

#WealthMeUp

Related Stories

amazon anti fatigue mats