×

Wealth Me Up ให้เงินทำงาน

ลงทุนยุค COVID-19...ใช้เงินน้อยเพียง 1OO เดียว

1,552

 

ใช้แรงทำเงิน & ให้เงินทำงาน กด Subscribe รอเลย…

Facebook | Line | Youtube | Instagram

 

ยุค COVID-19 แบบนี้หลายคนอาจส่ายหน้าให้กับการลงทุนเพราะอยากจะ SAVE เงินลงทุนก้อนโต หรือ กำเงินสดไว้ในมือมากกว่า แต่อย่าลืมว่าแม้การลงทุนจะมีความเสี่ยง แต่การไม่ลงทุนเสี่ยงยิ่งกว่า วันนี้เรามีวิธี SAVE เงินลงทุนมาฝาก…ด้วยการออมทอง เงินลงทุนน้อยเพียง 100 เดียว

 

ออมทอง คือ อะไร ?

 

การออมทอง คือการทยอยซื้อหรือสะสมทองคำด้วยจำนวนเงินก้อนเล็กมาก ๆ เพียงหลักร้อยบาท โดยไม่จำเป็นต้องใช้เงินก้อนใหญ่ไปซื้อทองคำในคราวเดียว

 

ออมทองที่ไหนดี ?

 

คือคำถามต่อมาของมือใหม่ออมทอง วิธีตัดสินใจเลือกแสนง่าย เพียงดูรายละเอียดเงื่อนไขของทางบริษัท เงินออมเริ่มต้น การซื้อ-ขายเป็นราคาแบบไหน การถอนเงินและทองเป็นอย่างไร ดีที่สุดต้องดีไซน์การออมได้ด้วยตัวเอง

 

ออมทอง 2564 เลือกออมทอง YLG Gold Saving

 

ลูกค้าสามารถออมทองออนไลน์ง่าย ๆ ผ่านมือถือได้ทันที ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง สะดวกตอนไหนก็คลิกได้เลย ไม่ต้องถือเงินสดไปต่อคิวรอซื้อหน้าร้าน ได้ราคาทองแบบเรียลไทม์ Gold Spot ทั้งทองคำแท่ง 99% และ 96.5%

 

ใช้เงินลงทุนน้อยเพียง 100 บาทต่อครั้งก็สามารถซื้อทองเก็บไว้ได้แล้ว

 

สำหรับการออมแบบรายวัน ไม่จำเป็นต้องออมทุกวัน อยากออมเมื่อไหร่ตอนไหนก็ได้ หรือจะเลือกออมแบบหักผ่านบัญชีทุกเดือน (DCA) 1,000 บาท/ เดือนก็ได้ แถมยังสามารถออมทองรายวันเพิ่มได้อีก อยากดีไซน์การออมแบบไหนเลือกได้เลย ต้องบอกว่าเป็นการลงทุนที่ตอบโจทย์เศรษฐกิจในยุคโควิดจริง ๆ

 

ออมครบปั๊บรับทองจริง

 

เมื่อออมทองสะสมไปเรื่อย ๆ จนครบ 1 กรัมขึ้นไป ก็สามารถแลกรับเป็นทองคำจริงได้ทันที

 

สมัครออนไลน์ได้ง่าย ๆ

 

แค่มี บัตรประชาชน หน้าสมุดบัญชี สำเนาทะเบียนบ้าน และถ่ายภาพคู่กับบัตรประชาชน

 

การสะสมทองคำเก็บไว้ในรูปแบบของการออมทอง

 

นอกจากจะเป็นการกระจายความเสี่ยงทางการเงินและการลงทุน ยังช่วยป้องกันความเสี่ยงจากอัตราเงินเฟ้อ เพราะเงินจะมีมูลค่าลดลง แต่ทองคำจะมีมูลค่าสูงขึ้น แล้วที่สำคัญยังสร้างโอกาสทำกำไรได้ทั้งในระยะสั้นและระยะยาว จากการปรับตัวของราคาทองคำในอนาคต เนื่องจากทองคำเป็นทรัพยากรที่มีจำกัดอีกด้วย

 

สนใจลงทุนหรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-687-9888 กด 2, 305

 

หรือ Add Line ID : @ylggoldsaving  หรือคลิก https://bit.ly/2UJWkZR

 

เปิดบัญชีออมทอมออนไลน์ : https://bit.ly/3i8vZ04

 

 

#WealthMeUp

Related Stories

amazon anti fatigue mats