ใช้แรงทำเงิน & ให้เงินทำงาน กด Subscribe รอเลย…
Facebook | Line | Youtube | Instagram
ตลาดไหนเข้าแล้วปัง! ตลาดไหนเข้าได้แบบไม่ต้องกลัวพัง ตลาดไหนที่ต้องระวัง
กับคุณสาห์รัช ชัฏสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทิสโก้ จำกัด
#เราต้องรอด Weekly วันที่ 5 ต.ค. 63 | Biden คะแนนนำ Trump 10% | B20 เชื่อศก.โลก แย่สุดรอบ 100 ปี | ชางงี คาดวิกฤตยาว – IATA คาดการบินปกติปี 2024 | YLG แนะซื้อ-ขายระยะสั้น | เลือกหุ้นลงทุนยุค COVID-19
ราคาทองคำ Spot วันนี้ปรับขึ้นเล็กน้อย 0.2% แตะ $1,953 ขณะที่ Gold Futures อ่อนตัวลง 0.1% แตะ $1,960 ขณะที่การเคลื่อนไหวของราคาทองคำตั้งแต่ต้นปียังเป็นบวก +29%
83.9% ของผู้สูงอายุมีรายได้ น้อยกว่า 8,333 บาทต่อเดือน | 43% ของคนวัยเกษียณ ต้องทำงานต่อ เพราะต้องการรายได้ | มีเพียง 2.3% ของคนวัยเกษียณเท่านั้น ที่ใช้เงินออมของตัวเอง
เรื่องราวของเจ้าของกระทู้ท่านหนึ่งในเว็บไซต์ Pantip.com ที่อยากแบ่งปันให้ใครก็ตามที่คิดว่าตัวเองต้นทุนน้อย ไม่มีโอกาสแม้แต่จะมีเงินเก็บเหมือนคนอื่น เพราะแค่หาใช้ไปวันๆ ก็ยากแล้ว มาลองเปิดใจดูสักครั้ง เพราะ “ทุกการเริ่มต้น ไม่มีคำว่าสายไป” แม้ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่แล้วก็ตาม และเจ้าของกระทู้เองก็เริ่มต้นจากชีวิตที่ค่อนข้างลำบากตั้งแต่วัยเด็กจนกระทั่งเข้าสู่วัยทำงาน