×

Wealth Me Up ข่าวสั้น ทันเศรษฐกิจ

ที่แรกในไทย! YLG x Tradingview พร้อมให้เทรด แล้ววันนี้ ด้วยบัญชี YLG Futures

272

ใช้แรงทำเงิน & ให้เงินทำงาน กด Subscribe รอเลย

Youtube | Facebook | TikTokInstagramLine 

 

วายแอลจีจับมือ Tradingview แพลตฟอร์มให้บริการข้อมูลการลงทุนทั่วโลก เชื่อมโอกาสการลงทุนให้กับคนไทยเข้าถึงการลงทุนอนุพันธ์ในตลาด CME ตลาดอนุพันธ์ระดับโลกจากสหรัฐฯ ด้วยการเทรดผ่าน Tradingview ด้วยบัญชี YLG Futures พร้อมสิทธิประโยชน์เข้าถึงการใช้ข้อมูลของ Tradingview ไม่จำกัด

 

นางสาวฐิภา นววัฒนทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วายแอลจี บูลเลี่ยน แอนด์ ฟิวเจอร์ส จำกัด (YLG Futures) ตัวแทนซื้อขายสัญญาซื้อขายล่วงหน้าในตลาดล่วงหน้า (ฟิวเจอร์สเปิดเผยว่า ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา พอร์ตบริการการลงทุนในตลาดฟิวเจอร์สของวายแอลจีเติบโตเฉลี่ย 100% ต่อเนื่องโดยจากข้อมูลของนักลงทุนที่ลงทุนผ่าน YLG Futures พบว่า สินค้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือ SET 50 รองลงมาคือ ทองคำ ,Block Trade และ USD Futures โดยนักลงทุนที่หันมาลงทุนผ่านตลาดฟิวเจอร์สมากขึ้น เนื่องจากทาง YLG Futures มีการจัดสัมมนาให้ความรู้กับกลุ่มนักทุนหน้าใหม่และกลุ่มนักลงทุนกลุ่มเดิมอย่างสม่ำเสมอ รวมถึง YLG Futures ยังอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (...) ด้วยเหตุนี้จึงเรียกความเชื่อมั่นให้กับนักลงทุนได้เป็นอย่างดี

 

ล่าสุด YLG Futures ได้จับมือกับ Tradingview แพลตฟอร์มให้บริการข้อมูลการลงทุนทั่วโลกเพื่อเป็นการขยายช่องทางการลงทุน เพิ่มโอกาสคนไทยเข้าถึงการลงทุนฟิวเจอร์สในตลาด CME Group ตลาดฟิวเจอร์อันดับหนึ่งของโลกจากสหรัฐฯ ที่มีสินค้าที่สำคัญต่อเศรษฐกิจโลกครอบคลุม ทองคำ น้ำมันดิบ ดัชนีหุ้นสหรัฐฯ สามารถทำกำไรได้ทั้งขาขึ้นและขาลง  อีกทั้งสามารถเทรดได้ตลอด 24 ชม. ไม่เว้นวันหยุดของประเทศไทย  

 

โดยความร่วมมือครั้งนี้จะมอบสิทธิประโยชน์ให้กับนักลงทุนที่ เทรดฟิวเจอร์ส ผ่าน Tradingview ด้วยบัญชี YLG Futures ที่เหนือกว่า สามารถเข้าถึงข้อมูลการลงทุนที่มีอย่างไร้ขีดจำกัดของ Tradingview เช่น การเข้าถึงกราฟการเคลื่อนไหวของตลาดทั่วโลก โดยมีสินค้าที่ได้รับความนิยมในการลงทุนอย่างทองคำและน้ำมัน เป็นต้น ซึ่งกราฟการเคลื่อนไหวของราคาสินค้าต่างๆ ล้วนถูกออกแบบมาให้เข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน รวมถึงเป็นแหล่งข้อมูลความเคลื่อนไหวของเศรษฐกิจทั่วโลก อีกทั้ง ยังสามารถออกแบบกลยุทธ์การลงทุนของตนเองด้วย Algo ซึ่งเป็นการส่งคำสั่งซื้อขาย อัตโนมัติ ทำให้พบกับโอกาสการลงทุนที่เหมาะสมที่สุดแบบเรียลไทม์ สามารถเชื่อมต่อกับตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า หรือ Exchange ชั้นนำทั่วโลกในแพลตฟอร์มเดียว ทั้งหมดจะทำให้โลกการลงทุนของนักลงทุนไทยเปิดกว้างสู่การเชื่อมต่อทุกมุมโลก

 

ความร่วมมือของ YLG Futures กับ Tradingview ในครั้งนี้จะทำให้พอร์ตลูกค้าฟิวเจอร์สของ YLG Futures เติบโตขึ้นอีก 25% ภายในปีนี้ จะเห็นได้จากสัญญาณการเติบโตที่ดีและต่อเนื่องมาตลอด 2 ปี ทั้งนี้การเพิ่มความหลากหลายและช่วยให้เข้าถึงเครื่องมือในการวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อตัดสินใจในการลงทุนมากขึ้นนั้น เชื่อว่าจะช่วยให้นักลงทุนกล้าเข้ามาลงทุนมากขึ้น 

 

โปรโมชันพิเศษ สำหรับลูกค้าเทรดผ่าน Tradingview แจกทองคำ 99.99 น้ำหนัก 1 กรัม ซื้อขายสินค้า GlobalMarket (Micro Size) ครบ 100 สัญญา ลงทุนขั้นต่ำ $1,000 ระยะเวลา ตั้งแต่ 8 กุมภาพันธ์-31 มีนาคม 67  เหมาะสำหรับนักลงทุนที่สนใจการลงทุนทองคำในตลาดฟิวเจอร์ส เนื่องจากปีนี้ ตลาดต่างคาดการณ์ว่าภาพใหญ่ทองคำยังเป็นขาขึ้น ซึ่งการลงทุนผ่าน Tradingview ด้วยบัญชี YLG Futures ที่เชื่อมไปยังการลงทุนในตลาด CME ยังทำให้นักลงทุนเกิดความมั่นใจ เนื่องจากเป็นการลงทุนที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐฯ (US SEC และ CFCT) นางสาวฐิภา กล่าว

 

#WealthMeUp

Related Stories

amazon anti fatigue mats