×

Wealth Me Up ให้เงินทำงาน

13 กองทุนรวมสินค้าแบรนด์เนม ของขวัญบอกรักวันวาเลนไทน์

547

ใช้แรงทำเงิน & ให้เงินทำงาน กด Subscribe รอเลย

Youtube | Facebook | TikTokInstagramLine 

 

วันแห่งความรักหรือวันวาเลนไทน์นี้ หลายคนนึกไม่ออกว่าจะซื้ออะไรเพื่อมอบให้กับคนที่เรารัก ไม่ว่าจะเป็นคนในครอบครัว คู่รัก แฟน เหตุผลหลักๆ คือ ถ้าซื้อเหมือนกับปีที่ผ่านๆ มา เช่น ดอกกุหลาบ ก็จะไม่เซอร์ไพรส์  

 

เมื่อไม่ใช่ดอกกุหลาบ ก็หันไปมองกระเป๋าแบรนด์เนมสักใบ แต่ติดเรื่องงบประมาณ หรือมีงบประมาณแต่ไม่มีรุ่นที่หมายตาเอาไว้ หรือจะพาไปท่องเที่ยวด้วยการพักโรงแรมสุดหรู แต่จองห้องไม่ทัน หรือคนที่เรารักใฝ่ฝันเป็นเจ้าของรถสปอร์ตสัญชาติยุโรปสักคัน ก็คงเป็นไปได้แค่ฝัน 

 

บลจ.บัวหลวง ให้ข้อมูลว่า แบรนด์เครื่องหนังอย่าง Hermès (แอเมส) แค่มีเงินก็ยังซื้อไม่ได้ โดยเฉพาะกระเป๋ารุ่นที่เป็นที่นิยมตลอดกาล อย่าง Hermès Birkin และ Hermès Kelly เพราะทางร้านจะยังไม่ยอมให้สั่งซื้อจนกว่าจะได้ทดลองใช้สินค้าของเขาก่อน 

 

เรียกว่าต้องเป็นครอบครัว Hermès ก่อน เมื่อได้จองกระเป๋าใบที่ต้องการแล้วก็ใช่ว่าจะได้โดยทันที เพราะอาจจะต้องรอนานอีก 2-3 ปี หรืออีกหลายปีก็ได้ เพราะทาง Hermès อาจจะผลิตกระเป๋ารุ่นที่ต้องการในปีนี้ แต่ไม่ใช่สีที่ชื่นชอบ ไม่ใช่วัสดุที่ต้องการ ก็ทำให้ต้องรอลุ้นกันต่อไปว่าปีถัดไปจะผลิตสีกับวัสดุตรงกับที่ต้องการหรือไม่ หรือหากต้องการเป็นเจ้าของรถยนต์ Ferrari สักคัน ก็ต้องเก็บเงินทะลุ 20 ล้านบาท หรือต้องการพักผ่อนในโรงแรมที่มีมาตรฐานระดับโลกอย่างเครือ Marriot ก็ต้องเก็บเงินนานหลายปี

 

แต่ทุกวันนี้ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของสินค้าแบรนด์เนมระดับโลกและสร้างฝันให้เป็นจริงได้ ด้วยการลงทุนผ่านกองทุนรวมที่มีนโยบายลงทุนสินค้าแบรนด์เนม 

 

กองทุนรวมที่มีนโยบายลงทุนสินค้าแบรนด์เนม คือ การระดมเงินจากนักลงทุนหลายรายมารวมกัน นำไปลงทุนบริษัทที่มีแบรนด์ชั้นนำระดับโลกหรือสินค้าและบริการระดับพรีเมียมที่มีการยอมรับกันทั่วโลก เช่น กระเป๋า, นาฬิกา, เครื่องสำอาง, เครื่องประดับ, รถยนต์, โรงแรม เป็นต้น

 

นอกจากข้อดีการลงทุนกองทุนรวมสินค้าแบรนด์เนมที่ใช้เงินลงทุนไม่มาก ยังมีประโยชน์อื่นๆ เช่น เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ที่ไม่เหมือนใคร แสดงถึงความใส่ใจ, เป็นของขวัญที่ยั่งยืน หากกองทุนมีนโยบายลงทุนในสินค้าแบรนด์เนมเติบโตได้ดีในระยะยาว และเป็นเจ้าของสินค้าแบรนด์เนมหลากหลาย จึงกระจายความเสี่ยงได้ดีมีประสิทธิภาพ

 

แน่นอนว่าการซื้อกุหลาบให้คนที่เรารักก็เป็นทางเลือกที่ดี เพราะเป็นตัวแทนของความรักและความโรแมนติก เช่นเดียวกันกับการเลือกลงทุนกองทุนรวมสินค้าแบรนด์เนม ที่ได้เป็นเจ้าของสินค้าแบรนด์เนมหลากหลายประเภท และเพิ่มโอกาสสร้างผลตอบแทนที่ดีในระยะยาว

 

#WealthMeUp

Related Stories

amazon anti fatigue mats