ใช้แรงทำเงิน & ให้เงินทำงาน กด Subscribe รอเลย…
Youtube | Facebook | TikTok | Instagram | Line
มาดูกันว่า Active Income หรือการ “ใช้แรงทำเงิน” และ Passive Income หรือการ “ให้เงินทำงาน” มีลักษณะเด่น และแตกต่างกันอย่างไรบ้าง?
#WealthMeUp
5 นิสัยของคนใช้เงินเป็น เพราะ “ความรวย” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับรายได้มากหรือน้อยอย่างเดียว แต่ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการใช้เงินของเราด้วย | คิดก่อนใช้จ่าย | ไม่ดูหมิ่นเงินออม | ไม่วิ่งตามกระแส | ใส่ใจความรู้ทางการเงิน | รู้จักลงทุนต่อยอด
หลังช้อปกันสนุกสนานช่วงส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ คราวนี้มาหาแหล่งเงินเก็บเงินเก็บทองแบบปลอดภาษี 100% กันดีกว่า
เมื่อเศรษฐกิจโลกยังคงผันผวนและเป็นขาลง จัดพอร์ตการลงทุนอย่างไร ให้ปลอดภัย และเอาชนะตลาดได้ พาไปเปิดมุมมองวิเคราะห์การเงินและโลกการลงทุนในปี 2023 กับงานสัมมนา “KRUNGSRI EXCLUSIVE Economic Outlook 2023 : Investment Insights for Year Ahead”
อยากซื้อ “กองทุนรวม” แต่เลือกไม่ได้สักที วันนี้เรามี 4 คำถามที่ช่วยให้คุณเลือกกองทุนได้ตรงใจมากขึ้น…