ใช้แรงทำเงิน & ให้เงินทำงาน กด Subscribe รอเลย…
Facebook | Line | Youtube | Instagram
สัมภาษณ์พิเศษ: ดร.สมจินต์ ศรไพศาล (จับประเด็น “กองทุนตราสารหนี้” ยามวิกฤต)
“วิษณุ” คาดได้รัฐบาลใหม่เร็วสุดปลายปี61 | ธุรกิจอสังหาสิ้นปีแข่งดุ ชี้ราคาที่ดินปีหน้าขยับ 5-7% | เซ็นทรัลแล็บบุกอาเซียน นำร่องเมียนมา | ค้าขายไทย-มัลดีฟส์ส่อแววดี | เอกชนญี่ปุ่นขึ้นค่าแรงรับเศรษฐกิจโตแกร่ง
Elon Musk บรรลุข้อตกลงกับคณะกรรมการ Twitter ในการเข้าซื้อกิจการมูลค่า $4.4 หมื่นล้าน ถือเป็นหนึ่งในมูลค่าการซื้อกิจการที่ใหญ่ที่สุด โดยมูลค่าการซื้อกิจการ Twitter ที่ราคา $54.20 ต่อหุ้น เป็นราคาที่มากกว่าวันที่ 1 เม.ย. 2022 (ก่อนหน้าที่ Elon Musk ประกาศเจตนารมณ์ที่จะเข้าซื้อ Twitter) ถึง 38% (ก่อนหน้านี้ Elon Musk เคยระบุว่าไม่ต้องการซื้อหุ้นที่ $54.20 ต่อหุ้น แต่มากลับลำว่าจะไม่ใช้เงินสดซื้อราคาดังกล่าวแทน)
หุ้นจีนยังน่าลงทุนอยู่มั้ย ในภาวะที่เศรษฐกิจจีนชะลอตัว และเราจะลงทุนหุ้นจีนยังไง…ไม่ให้เจ๊ง กับ รัฐศรัณย์ ธนไพศาลกิจ ผู้อำนวยการอาวุโส หัวหน้าฝ่ายหลักทรัพย์ต่างประเทศและฟิวเจอร์ส บล.บัวหลวง
เจาะลึกกลยุทธ์ลงทุนทองก่อน FED ลด QE กับวิธีเริ่ม “ออมทอง” 100 บาท กับ YLGผู้ร่วมรายการ: คุณฐิภา นววัฒนทรัพย์ กรรมการ กลุ่มบริษัท YLGพูดคุยแบบเจาะลึก ตรงประเด็นโดยเฟิร์น ศิรัถยา อิศรภักดี