ใช้แรงทำเงิน & ให้เงินทำงาน กด Subscribe รอเลย…
Youtube | Facebook | TikTok | Instagram | Line
รวมมาให้เเล้ว เบอร์สายด่วนบริษัทประกันภัย…พร้อมช่วยเหลือผู้ประสบภัยแจ้งเคลมเหตุเเผ่นดินไหว
#WealthMeUp
คุณกำลังลงทุนแล้วกลัวเรื่อง “ขาดทุน” อยู่หรือเปล่า? ถ้าใช่…ลองมาดูกลยุทธ์การลงทุนที่จะช่วย “ลดขาดทุน” กันหน่อยดีกว่า ติดตามรายการ “ลงทุนนิยม” กับ ผู้ริเริ่มแนวคิด ‘ใช้แรงทำเงิน ให้เงินทำงาน’ กับ เฟิร์น ศิรัถยาอิศรภักดี
[ชี้เป้า! ลงทุนอะไรในเอเชียดี?]เพราะ 3 ใน 5 ของประเทศที่ “ขนาดเศรษฐกิจใหญ่ที่สุดในโลก” อยู่ในเอเชียและ 4 ใน 5 ของประเทศที่ “ประชากรมากที่สุดในโลก” อยู่ในเอเชียเจาะลึกคำแนะนำจาก 5 Wealth Managers ระดับโลกหากคุณชอบ “เอเชีย”ติดตาม “ลงทุนนิยม” กับ ผู้ริเริ่มแนวคิด ‘ใช้แรงทำเงิน ให้เงินทำงาน’ กับ เฟิร์น ศิรัถยาอิศรภักดี
#เราต้องรอด To Do List [คนที่ไม่มีความหวัง = ไม่มีโอกาสรอด | คนที่ “สู้” จะผ่านไปได้]1.วางแผนการเงิน 2.Focus ที่รายรับ (ความมั่นคง) 3.จัดการ “รายจ่าย” (แยกหมวดหมู่) 3.1 รายจ่าย “ครอบครัว” ต้องทำทุกคน 3.2 รายจ่าย “เงินออม” ลดได้ แต่ต้องออม 3.3 รายจ่าย “หนี้” ต้อง “เจรจา” 4.”ทบทวน” ภาระผูกพันในระยะยาว (บ้าน-รถ-แต่งงาน) 5.ดูแล “สุขภาพ” 6.เราต้องมี “ความหวัง” – จักรพงษ์ เมษพันธุ์ – หนุ่ม Money Coach 15 นาทีที่มีประโยชน์สำหรับชีวิตในช่วงวิกฤติ เพราะ #เราต้องรอด
[Q & A]Q: DCA หุ้น “ใช้จำนวนเงิน” vs “ใช้จำนวนหุ้น”?หาคำตอบได้ในรายการ ‘Q & A’ กับ คุณนิภาพันธ์ พูนเสถียรทรัพย์ CFP® นักวางแผนการเงิน