ใช้แรงทำเงิน & ให้เงินทำงาน กด Subscribe รอเลย…
Facebook | Line | Youtube | Instagram
เที่ยวต่างประเทศ ใครๆ ก็อยากไป แต่ถ้าเที่ยวแบบนี้…รับรองทริปจบ แต่หนี้ไม่จบ
#WealthMeUp
“ภาษีเก็บ เจ็บช่วย ป่วยจ่าย ตายได้ สบายคืน อายุยืนเลี้ยงดู” นี่คือประโยชน์ด้านต่างๆ ของประกันชีวิต นับจากวันนี้เราจะมาคุยรายละเอียดในแต่ละด้านของประกันชีวิตกัน เริ่มจาก “ภาษีเก็บ”
เพราะในชีวิตจริงไม่มีไฟแดงกระพริบบอกเมื่อคุณกำลังใช้เงินเกินตัว งั้นลองมาเช็กกันดูว่าอาการแบบไหนที่คุณเริ่มใช้เงินเกินตัวแล้ว…ระยะที่ 1 | เริ่มขัดสน…ระยะที่ 2 | ต้องทนจ่าย…ระยะที่ 3 | กระหายเงินกู้
‘หนี้สิน’ ส่วนสำคัญที่ต้องดูก่อนจะตัดสินใจลงทุน รวมมาให้แล้ว! 8 หุ้นกลุ่มอสังหาริมทรัพย์ ความสามารถจ่ายหนี้สูง
ถ้าใช้จ่ายเดือนละ 16,000 บาท หากเกษียณอายุปี 2573 จะต้องเตรียมเงินไว้ 5 ล้านบาท | เกษียณอายุปี 2583 จะต้องเตรียมเงินไว้ 6.7 ล้านบาท | เกษียณอายุในปี 2593 จะต้องเตรียมเงินไว้ 9 ล้านบาท แล้วมีสักกี่คนที่มีเงิน “เพียงพอ” ใช้ในวัยเกษียณ