×

Wealth Me Up ข่าวสั้น ทันเศรษฐกิจ

YLG แนะทองคำไม่หลุด $1,9OO มีโอกาสไปต่อ คลอดแคมเปญ “แจกทอง YLG x เป๋าตัง”

482

ใช้แรงทำเงิน & ให้เงินทำงาน กด Subscribe รอเลย

Facebook | Line Youtube | Instagram

 

วายแอลจี เอาใจคนอยากลงทุนทองคำ! จัดแคมเปญ “YLG x เป๋าตังแจกทองคำรวมมูลค่ากว่า 7 หมื่นบาท พร้อมมองเทรนด์ทองคำยังได้อานิสงส์จากเหตุปะทะอิสราเอลฮามาส หากไม่หลุด 1,900 ดอลลาร์สหรัฐต่อทรอยออนซ์มีโอกาสพุ่งต่อ แนะหาจังหวะเข้าซื้อที่ 1,800 ดอลลาร์สหรัฐต่อทรอยออนซ์

 

นางพวรรณ์ นววัฒนทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วายแอลจี บูลเลี่ยน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (YLG) บริษัทนำเข้าส่งออกทองคำรายใหญ่ เปิดเผยว่า วายแอลจีได้จัดแคมเปญใหม่สำหรับผู้ที่สนใจลงทุนในทองคำภายใต้ชื่อ “YLG x เป๋าตังโดยมอบสิทธิให้ลุ้นรับทองคำฟรี สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนและทำรายการเปิดบัญชีกับบริษัทฯ YLG บนแอปพลิเคชันเป๋าตัง”  โดยสามารถสมัครได้ง่าย ๆ ผ่านแบบฟอร์มอัตโนมัติในระบบของแอปพลิเคชันเป๋าตัง

 

ทั้งนี้  เมื่อลงทะเบียนผ่านแอปพลิเคชันเรียบร้อยแล้ว ลูกค้าจะสามารถทำรายการซื้อทองคำในแอปพลิเคชันเป๋าตังได้  โดยลูกค้ามียอดซื้อทองคำ เป็นจำนวนเงิน 6,000 บาท ขึ้นไป ตั้งแต่ วันที่ 10 ตุลาคม พ.. 2566 – วันที่ 31 ธันวาคม พ.. 2566 จะเป็นผู้มีสิทธิได้ลุ้นรับทองคำ 96.5% ทั้งหมดจำนวน 6 รางวัล และยอดการซื้อทองคำที่เพิ่มขึ้นสามารถรับสิทธิได้มากขึ้น เช่น เมื่อลูกค้าซื้อทองคำ 18,000 บาท จะได้สิทธิลุ้นรับโชค จำนวน 3 สิทธิ์ เป็นต้น  

 

โดยบริษัทฯ ไม่จำกัดจำนวนสิทธิของลูกค้าในการลุ้นโชค ระบบจะทำการเก็บข้อมูลของลูกค้า เช่น ชื่อนามสกุล ไว้โดยอัตโนมัติ เมื่อครบระยะเวลา ที่กำหนดแล้วทางวายแอลจีจะทำการรวบรวมข้อมูลของลูกค้าจากแอปพลิเคชันเป๋าตังที่มีสิทธิลุ้นโชคทั้งหมด

 

ขณะที่การจับรางวัลนั้นทาง YLG จะมีการนำชื่อสกุล หมายเลขโทรศัพท์ มาพิมพ์ลงบนกระดาษนำมากองรวมกันไว้แล้วใช้วิธีคลุกเคล้ารายชื่อทั้งหมดให้ทั่วกัน แล้วโยนขึ้นบนอากาศ จับชิ้นส่วนต่อหน้าคณะกรรมการและสักขีพยาน และจับรางวัล  หาผู้โชคดีตามวันเวลาและสถานที่ที่กำหนดต่อไป

 

สำหรับรายละเอียดของรางวัลภายใต้แคมเปญแจกทอง YLG x เป๋าตังครั้งนี้มูลค่าของรางวัลทั้งหมดจำนวน 6 รางวัล  คิดเป็นรวมมูลค่าทั้งสิ้น 70,580 บาท (เจ็ดหมื่นห้าร้อยแปดสิบบาทถ้วน) แบ่งเป็น รางวัลที่ 1 ทองคำแท่ง 96.5% น้ำหนัก 1 บาท จำนวน 1 รางวัล  รวมมูลค่า 32,670 บาท, รางวัลที่ 2 ทองคำแท่ง 96.5% น้ำหนัก 0.5 บาท จำนวน 1 รางวัล รวมมูลค่า 16,420 บาท, รางวัลที่ 3 ทองคำแท่ง 96.5% น้ำหนัก 0.25 บาท จำนวน 2 รางวัล รางวัลละ 8,320 บาท รวมมูลค่า 16,640 บาท, รางวัลที่ทองคำแท่ง 96.5% น้ำหนัก 1 กรัม จำนวน 2 รางวัล (หมายเหตุ : ราคาทองคำ ณ วันที่ 8 กันยายน พ.. 2566 อาจมีการเปลี่ยนแปลง)

 

ในส่วนของการจับรางวัล จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 26 มกราคม พ.. 2567 พร้อมทำการไลฟ์ผ่าน Fanpage Facebook : YLG Bullion ซึ่งจะมีการประกาศรายชื่อผู้โชคดี Fanpage Facebook : YLG Bullion ในวันที่ 30 มกราคม พ.. 2567 

 

ส่วนทิศทางการเคลื่อนไหวของราคาทองคำนั้น ในช่วงที่ผ่านมานับตั้งแต่เกิดเหตุปะทะระหว่างอิสราเอลและกลุ่มฮามาส ราคาทองคำปรับขึ้นมาแล้วกว่า 100 ดอลลาร์สหรัฐต่อทรอยออนซ์ อย่างไรก็ดีราคาทองคำที่ปรับขึ้นมาค่อนข้างแรงในช่วงนี้ทั้งในตลาดโลกและทองคำในประเทศทำให้อาจมีแรงขายทำกำไรสลับออกมา จึงแนะนำให้นักลงทุนใช้ความระมัดระวังไม่ไล่ราคาทองคำ โดยหากเหตุการณ์ภายใน 1-2 วันนี้ไม่มีความรุนแรงเพิ่มขึ้น อาจจะมีแรงขายทำกำไรออกมาบางส่วน แต่หากยืนเหนือ 1,900 ดอลลาร์สหรัฐต่อทรอยออนซ์ได้ จะทำให้มีโอกาสปรับขึ้นได้อีก แต่หากหลุด 1,900 ดอลลาร์สหรัฐต่อทรอยออนซ์ สามารถใช้แนวรับ 1,880 ดอลลาร์สหรัฐต่อทรอยออนซ์ เป็นจุดเข้าซื้อเพื่อเก็งกำไรได้

 

#WealthMeUp

Related Stories

amazon anti fatigue mats